ส่วนผสม
บรูคกี้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับคุกกี้
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
90.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
45.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
90.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58%
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สำหรับบราวนี่
ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58%
/กรัม
75.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
75.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
95.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับคุกกี้
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 90.0 กรัม
-
น้ำตาล 45.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 90.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 2.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58% 100.0 กรัม
สำหรับบราวนี่
-
ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58% 75.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 75.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 95.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
-
อัลมอนด์สไลซ์ 80.0 กรัม