ส่วนผสม
บานอฟฟี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับบานอฟฟี่
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
120.0 กรัม
0%
คุกกี้ช็อคโกแลตบดละเอียด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
สำหรับซอสคาราเมล
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
วิปครีมชนิดจืด
/ช้อนชา
200.0 ช้อนชา
0%
วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
ผงโกโก้สำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
คุกกี้ช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ซอสช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แบะแซ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น
/ลูก
5.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับบานอฟฟี่
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 120.0 กรัม
-
คุกกี้ช็อคโกแลตบดละเอียด 250.0 กรัม
สำหรับซอสคาราเมล
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 0.3 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
วิปครีมชนิดจืด 200.0 ช้อนชา
-
วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น 300.0 กรัม
-
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 200.0 กรัม
-
ผงโกโก้สำหรับโรย
-
คุกกี้ช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
-
ซอสช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
-
แบะแซ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น 5.0 ลูก