ส่วนผสม
ปลาอินทรีทอดราดน้ำปลาสะเดาแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
"ขั้นตอนการทำปลาอินทรีทอดราดน้ำปลาสะเดาแซ่บ "
ปลาอินทรีหั่นชิ้น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/กรัม
400.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ยอดสะเดา
/กรัม
200.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
"ขั้นตอนการทำปลาอินทรีทอดราดน้ำปลาสะเดาแซ่บ "
-
ปลาอินทรีหั่นชิ้น 2.0 กรัม
-
น้ำมันสำหรับทอด 400.0 กรัม
-
เกลือป่น 30.0 กรัม
-
น้ำปลา 40.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 15.0 กรัม
-
ยอดสะเดา 200.0 กรัม
-
หอมแดง 40.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
พริกแห้ง 5.0 กรัม