Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  • แผ่นปอเปี๊ยะเวียดนาม 1.0 แพ็ค
  • เห็ดเข็มทอง, เห็ดออรินจิ, เห็ดชิเมจิ (รวมมิตร) 300.0 กรัม
  • ผักสลัดรวมมิกซ์ใบเขียว 300.0 กรัม
  • ดอกไม้กินได้นานาชนิด ใช้ตกแต่ง 50.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด 15.0 กรัม
  • พริกไทยดำป่นเล็กน้อย 2.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

  • น้ำปลาแท้ 150.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 35.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
  • น้ำตาล 100.0 กรัม
  • พริกจินดาแดงซอย 40.0 กรัม
  • กระเทียม 40.0 ฟอง
  • หอมแดง 20.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย


ขั้นตอนวิธีทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู สูตรอาหารที่ทำง่าย ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถทำได้ รับรองความอร่อย ดูวิธีทำกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  2. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

  3. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

  4. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  5. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู

    • นำเห็ดชนิดต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ลงผัดในกระทะ ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส อร่อยชัวร์ รสไก่ ตราคนอร์และพริกไทยดำจนสุก
    • นำขึ้นพักไว้ให้เย็น นำแผ่นปอเปี๊ยะแห้งเวียดนามพรมน้ำเล็กน้อย จากนั้นวางด้วยเห็ดรวมมิตรที่ผัดสุกแล้ว ผักสลัดใบเขียวต่างๆ และดอกไม้ม้วนให้แน่น
    • จัดปอเปี๊ยะสดลุยสวนลงจาน ตกแต่งให้สวยงามด้วยดอกไม้และใบผักสลัดสดชนิดต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บ 3 สไตล์
       
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร