Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

  • แป้งพาย แช่แข็ง 4.0 ชิ้น
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • นม 15.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้ส้ม


เปิดสูตร เมนูพายที่สอดไส้ด้วยฟิลลิ่งผลไม้หลายรสชาติ หลากสีสัน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

    • วอร์มเตาอบไฟ 200 องศาเซลเซียส
    • นำแผ่นแป้งพายแช่แข็ง มาทำรูปร่างตามต้องการ
    • ใส่ไส้ต่าง ๆ ลงไปในแป้งที่ทำรูป จากนั้นพักแป้ง 1-1.30 ชม.
    • ผสมไข่กับนม ทาบางให้ทั่วบนแป้งที่จะนำเข้าอบ นำเข้าอบอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 12-15 นาที หรือจนกระทั่งแป้งสุก
    • นำออกจากเตา พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

  3. ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

  4. ขั้นตอนการทำไส้ส้ม

  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร