ส่วนผสม
พิซซ่าโคนไส้หมูนุ่มห่มชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿55.13
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโคนแป้งพิซซ่า
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
90.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/กรัม
140.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำหมูนุ่ม
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
สันคอหมูสไลซ์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ซอสปรุงรส
/ช้อนชา
15.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโคนหมูนุ่มห่มชีส
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการแต่งหน้าพิซซ่า
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโคนแป้งพิซซ่า
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 90.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาลทรายขาว 6.0 กรัม
-
ยีสต์ 3.0 กรัม
-
ขนมปัง 140.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำหมูนุ่ม
-
สันคอหมูสไลซ์ 200.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 100.0 มิลลิลิตร
-
ซอสปรุงรส 15.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำพิซซ่าโคนหมูนุ่มห่มชีส
-
หมูสับผสมมันหมู 200.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 150.0 กรัม