ส่วนผสม
มินิเค้กสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ส้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿124870.563
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อมินิเค้ก
ไข่ไก่ เบอร์ 1
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
90.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กลิ่นวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ครีมออฟทาร์ทาร์
/ช้อนชา
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำไส้มินิเค้ก
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีม
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งมินิเค้ก
เกล็ดน้ำตาลตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อมินิเค้ก
-
ไข่ไก่ เบอร์ 1 3.0 ฟอง
-
น้ำตาลทราย 90.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 70.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ครีมออฟทาร์ทาร์ 4.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำไส้มินิเค้ก
-
วิปปิ้งครีม 500.0 กรัม
ขั้นตอนการตกแต่งมินิเค้ก
-
เกล็ดน้ำตาลตกแต่ง