ส่วนผสม
มินิเบอร์เกอร์กุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมินิเบอร์เกอร์
ขนมปัง
/กรัม
260.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
7.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมอิบิโกะ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกป่นเกาหลี
/กรัม
7.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่กุ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเอบิมินิเบอร์เกอร์
เนยละลายสำหรับทาขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กุ้งคัตสึ (สำเร็จรูป)ทอดแล้ว
/ตัว
15.0 ตัว
0%
กระหล่ำปลีซอย
/กรัม
74.0 กรัม
0%
???????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมินิเบอร์เกอร์
-
ขนมปัง 260.0 กรัม
-
ยีสต์ 7.0 กรัม
-
โอวาเลท 8.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 3.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
เนยสด 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมอิบิโกะ
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 10.0 กรัม
-
พริกป่นเกาหลี 7.0 กรัม
-
น้ำมันงา 10.0 กรัม
-
ไข่กุ้ง 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเอบิมินิเบอร์เกอร์
-
เนยละลายสำหรับทาขนมปัง
-
กุ้งคัตสึ (สำเร็จรูป)ทอดแล้ว 15.0 ตัว
-
กระหล่ำปลีซอย 74.0 กรัม
-
???????????????