Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับสปอนจ์เค้ก

สำหรับช็อกโกแลต

  • ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวน์ 200.0 กรัม

สำหรับมูสวานิลา

วิธีประกอบ


เราต้องรังสรรค์มูสธรรมดาให้เพิ่มมูลค่ามากขึ้น

...

วิธีทำ

  1. สำหรับสปอนจ์เค้ก

    1. เติมส่วนผสม แป้ง น้ำตาล เกลือ นมสด ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ด ไข่ไก่และโอวาเล็ตลงไปในโถผสม ใช้หัวตีตะกร้อผสมทุกอย่างที่ความเร็วต่ำ ประมาณ 1 นาที ก่อนปรับเป็นความเร็วสูงอีก 5 นาที เพื่อให้ส่วนผสมขึ้นฟู
    2. ปรับเป็นความเร็วต่ำอีกครั้ง เพื่อเติม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ด ที่ละลายแล้วลงไปผสมให้เนียนเข้ากัน เติมสีผสมอาหารและกลิ่นลงไป
    3. เทใส่ถาดอบที่ปูด้วยกระดาษไข เกลี่ยให้แป้งเสมอกัน อบที่ 210 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 12 นาที หรือจนสุก พักไว้บนตะแกรงให้เย็บสนิท ก่อนตัดเป็นชิ้น
  2. สำหรับช็อกโกแลต

    ละลายช็อกโกแลต จากนั้นใช้แปรงทาช็อกโกแลตลงในพิมพ์ซิลิโคนรูปร่างที่ต้องการ
  3. สำหรับมูสวานิลา

    ตีวิปปิงครีมจนตั้งยอด ผสมกับ ฟิลลิ่ง วานิลา ตราเบส์ฟู้ด ตะล่อมให้เนียนเข้ากัน
  4. วิธีประกอบ

    ในพิมพ์ซิลิโคนที่ทาช็อกโกแลตไว้ บีบมูสวานิลาลงไป ใส่ฟิลลิ่งรสสตรอว์เบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์วางสปอนจ์เค้ก ที่ตัดให้พอดีขนาดพิมพ์ลงไป กดเบาๆ เพื่อให้แนบกับมูส นำเข้าแช่เย็นเพื่อให้มูสคงตัวก่อนถอดออกจากพิมพ์ตกแต่ง


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร