ส่วนผสม
มูสวานิลา สตรอว์เบอรี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับสปอนจ์เค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
110.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
โอวาเล็ต
/กรัม
14.0 กรัม
0%
กลิ่นสตรอว์เบอรี่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
สีแดงสตรอว์เบอรี่
/กรัม
2.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
สำหรับช็อกโกแลต
ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวน์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สำหรับมูสวานิลา
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
350.0 กรัม
0%
วิธีประกอบ
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับสปอนจ์เค้ก
-
แป้งเค้ก 110.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
นมสด 45.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
โอวาเล็ต 14.0 กรัม
-
กลิ่นสตรอว์เบอรี่ 3.0 กรัม
-
สีแดงสตรอว์เบอรี่ 2.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 60.0 กรัม
สำหรับช็อกโกแลต
-
ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวน์ 200.0 กรัม
สำหรับมูสวานิลา
-
วิปปิงครีม 350.0 กรัม