ส่วนผสม
ยำเนื้อย่างญี่ปุ่น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
40.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
45.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำเนื้อย่างญี่ปุ่น
เนื้อวัวส่วนริบอาย สไลด์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
พริกไทยบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ใบโอบะ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สไลด์บางๆ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
แตงกวาญี่ปุ่น หั่นสไลด์ตามยาว ม้วนเป็นโรล
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
กระเทียม ซอยแว่นบางๆ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ต้นหอม ซอยตามยาวบางๆ แช่น้ำเย็น
/กรัม
8.0 กรัม
0%
แรดิชิโอ ฉีกเป็นใบๆ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 40.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 45.0 กรัม
-
กระเทียม 40.0 กรัม
-
รากผักชี 15.0 กรัม
-
หอมแดง 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำเนื้อย่างญี่ปุ่น
-
เนื้อวัวส่วนริบอาย สไลด์ 400.0 กรัม
-
พริกไทยบด 1.0 กรัม
-
ใบโอบะ 12.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สไลด์บางๆ 80.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง 80.0 กรัม
-
แตงกวาญี่ปุ่น หั่นสไลด์ตามยาว ม้วนเป็นโรล 40.0 กรัม
-
กระเทียม ซอยแว่นบางๆ 8.0 กรัม
-
ต้นหอม ซอยตามยาวบางๆ แช่น้ำเย็น 8.0 กรัม
-
แรดิชิโอ ฉีกเป็นใบๆ 8.0 กรัม