ส่วนผสม
ยำแตงโม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำสำหรับยำแตงโม
น้ำปลาร้า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
6.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำแตงโม
แตงโม ครึ่งลูก
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แตงโม พิมพ์รูปหัวใจ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ลูกตาลสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รี่สด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ราสป์เบอร์รี
/กรัม
30.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
แอปเปิ้ลเขียว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ปลากรอบปรุงรส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กุ้งเคยแห้ง
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสำหรับยำแตงโม
-
น้ำปลาร้า 50.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 30.0 กรัม
-
พริกป่น 6.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 3.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 3.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำแตงโม
-
แตงโม ครึ่งลูก
-
แตงโม พิมพ์รูปหัวใจ 150.0 กรัม
-
ลูกตาลสด 80.0 กรัม
-
บลูเบอร์รี่สด 30.0 กรัม
-
ราสป์เบอร์รี 30.0 กรัม
-
สตรอเบอร์รี่ 30.0 กรัม
-
แอปเปิ้ลเขียว 30.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ 15.0 กรัม
-
ปลากรอบปรุงรส 10.0 กรัม
-
กุ้งเคยแห้ง 8.0 กรัม