ส่วนผสม
ราดหน้าต้มยำทะเล
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำราดหน้าต้มยำทะเล
เนื้อที่ตุ๋นไว้
/กระบวย
2.0 กระบวย
0%
ข่าซอย
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ปลาหมึกแล่บั้ง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.5 ช้อนชา
0%
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ละลายในน้ำ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
เส้นบะหมี่ทอดกรอบ
/แพ็ค
1.0 แพ็ค
0%
Parsley, Garnish
/
0.0
0%
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง
/ตัว
0.0 ตัว
0%
ตะไคร้ซอย
/ต้น
0.0 ต้น
0%
ใบมะกรูดฉีก
/
0.0
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.3 ช้อนชา
0%
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง
/ตัว
2.0 ตัว
0%
ตะไคร้ซอย
/ต้น
1.0 ต้น
0%
ใบมะกรูดฉีก
/
1.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำราดหน้าต้มยำทะเล
-
เนื้อที่ตุ๋นไว้ 2.0 กระบวย
-
ข่าซอย 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 5.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 1.0 ช้อนชา
-
ปลาหมึกแล่บั้ง 25.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนชา
-
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ละลายในน้ำ 1.0 ช้อนชา
-
เส้นบะหมี่ทอดกรอบ 1.0 แพ็ค
-
Parsley, Garnish
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 1.0 ช้อนชา
-
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง
-
ตะไคร้ซอย
-
ใบมะกรูดฉีก
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 0.3 ช้อนชา
-
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง 2.0 ตัว
-
ตะไคร้ซอย 1.0 ต้น
-
ใบมะกรูดฉีก 1.0