ส่วนผสม
ราวิโอลี่กุ้งแม่น้ำ ซอสครีมเขียวหวาน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำราวิโอลี่พาสต้า
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แป้งเซโมลิน่า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือป่น(เล็กน้อย)
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ราวิโอลี่กุ้งแม่น้ำ
กุ้งแม่น้ำแกะเปลือก หั่นเต๋า
/กรัม
400.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิหั่นเต๋า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำเขียวหวานครีมซอส
น้ำสะอาด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกแกงเขียวหวาน
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโฟมไข่แดงไข่เค็ม
นมสด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงไข่เค็ม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผง Lecite
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำมันใบโหระพา
น้ำมันสลัด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 3.3 ลิตร
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำราวิโอลี่พาสต้า
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
แป้งเซโมลิน่า 100.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 30.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
น้ำมันมะกอก 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือป่น(เล็กน้อย)
ขั้นตอนการทำไส้ราวิโอลี่กุ้งแม่น้ำ
-
กุ้งแม่น้ำแกะเปลือก หั่นเต๋า 400.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิหั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำเขียวหวานครีมซอส
-
น้ำสะอาด 250.0 กรัม
-
กะทิ 150.0 กรัม
-
นมสด 100.0 กรัม
-
พริกแกงเขียวหวาน 60.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 40.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโฟมไข่แดงไข่เค็ม
-
นมสด 200.0 กรัม
-
ผงไข่เค็ม 30.0 กรัม
-
ผง Lecite 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำมันใบโหระพา
-
น้ำมันสลัด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 3.3 ลิตร 100.0 กรัม
-
ใบโหระพา 50.0 กรัม