ส่วนผสม
วาฟเฟิลโบโลน่าชีสซอสพิซซ่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
800.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/มิลลิลิตร
500.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
600.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
400.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
10.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลโบโลน่าชีสซอสพิซซ่า
มอสซาเรลล่าชีสขูด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
โบโลน่าไก่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 800.0 กรัม
-
นมข้นจืด 500.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาลทรายแดง 600.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 150.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเปล่า 400.0 มิลลิลิตร
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 10.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลโบโลน่าชีสซอสพิซซ่า
-
มอสซาเรลล่าชีสขูด 100.0 กรัม
-
โบโลน่าไก่ 200.0 กรัม