ส่วนผสม
สตูผีน้อย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีเตรียมมันฝรั่ง
นม
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ครีมสด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
พริกไทย
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
มันฝรั่งต้มบด
/ลูก
1.0 ลูก
0%
วิธีทำอาหาร
เนื้อสันในวัวหั่นเต๋า
/กรัม
2.0 กิโลกรัม
0%
ถั่วลันเตาหวาน
/กระบวย
0.5 กระบวย
0%
เห็ดแชมปิยอง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
500.0 มิลลิลิตร
0%
มะเขือเทศเชอรี่
/ลูก
6.0 ลูก
0%
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
/หัว
1.0 หัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีเตรียมมันฝรั่ง
-
นม 1.0 ช้อนชา
-
ครีมสด 1.0 ช้อนชา
-
พริกไทย 1.0 ช้อนชา
-
มันฝรั่งต้มบด 1.0 ลูก
วิธีทำอาหาร
-
เนื้อสันในวัวหั่นเต๋า 2.0 กิโลกรัม
-
ถั่วลันเตาหวาน 0.5 กระบวย
-
เห็ดแชมปิยอง 100.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 500.0 มิลลิลิตร
-
มะเขือเทศเชอรี่ 6.0 ลูก
-
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 1.0 หัว