ส่วนผสม
เครปถุงทองพิซซ่าปูอัด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/
125.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดเค็มละลาย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/
1.25 กรัม
0%
นมสดชนิดจืดอุ่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/
2.5 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการเตรียมไส้เครป
ปูอัด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
สับปะรดหั่นเต๋า
/
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการห่อเครป
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ต้นหอม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 2.0 ฟอง
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เนยสดชนิดเค็มละลาย 50.0 กรัม
-
เกลือ 1.25 กรัม
-
นมสดชนิดจืดอุ่น 200.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.5 กรัม
-
น้ำเปล่า 100.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการเตรียมไส้เครป
-
ปูอัด 30.0 กรัม
-
สับปะรดหั่นเต๋า 30.0 กรัม
ขั้นตอนการห่อเครป
-
ต้นหอม 20.0 กรัม