Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย

ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น

  • แป้งพัฟสำเร็จรูป ตัดชิ้นละ 50 กรัม 12.0 ชิ้น
  • น้ำตาลไอซิ่ง 20.0 กรัม
  • ไข่แดง 20.0 กรัม

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์และสีเขียวผสมอาหาร คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  3. ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  4. ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น

    • อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส
    • ตัดแป้งพัฟเป็นเส้นยาว นำไปม้วนกับพิมพ์ทรงกรวย ทาด้วยไข่แดง วางบนถาด พักไว้
    • นำเข้าเตาอบประมาณ 12 นาที จนแป้งสุกเหลือง นำขึ้นพักไว้
    • จากนั้นแป้งพัฟมามาบีบสอดไส้ครีมไส้ต่างๆ ที่เตรียมไว้ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งตอนเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครีมฮอร์นรสผลไม้ 3 ไส้ 3 สไตล์ ได้ 12 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 155.40 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 12.95 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร