ส่วนผสม
ครีมฮอร์นรสผลไม้ 3 ไส้ 3 สไตล์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿8390.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย
วิปปิ้งครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
สีเขียวผสมอาหาร
/
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่
วิปปิ้งครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่
วิปปิ้งครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/cu
150.0 cu
0%
ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น
แป้งพัฟสำเร็จรูป ตัดชิ้นละ 50 กรัม
/ชิ้น
12.0 ชิ้น
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย
-
วิปปิ้งครีม 100.0 กรัม
-
สีเขียวผสมอาหาร 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่
-
วิปปิ้งครีม 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่
-
วิปปิ้งครีม 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น
-
แป้งพัฟสำเร็จรูป ตัดชิ้นละ 50 กรัม 12.0 ชิ้น
-
น้ำตาลไอซิ่ง 20.0 กรัม
-
ไข่แดง 20.0 กรัม