ส่วนผสม
เครปพิซซ่าหน้ากะเพราเห็ดออรินจิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งเครปกึ่งสำเร็จรูป
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำใบเตยคั้น
/มิลลิลิตร
250.0 มิลลิลิตร
0%
นมจืด
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืด แบบละลาย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
สีผสมอาหารสีเขียว
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกะเพราเห็ดออรินจิ
เห็ดออรินจิ ฝานบาง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ใบกะเพรา
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าหน้ากะเพราเห็ดออรินจิ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยเค็ม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งเครปกึ่งสำเร็จรูป 200.0 กรัม
-
น้ำใบเตยคั้น 250.0 มิลลิลิตร
-
นมจืด 100.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืด แบบละลาย 80.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
สีผสมอาหารสีเขียว 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกะเพราเห็ดออรินจิ
-
เห็ดออรินจิ ฝานบาง 500.0 กรัม
-
ใบกะเพรา 200.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 30.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 30.0 มิลลิลิตร
-
พริกไทยป่น 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าหน้ากะเพราเห็ดออรินจิ
-
เนยเค็ม 15.0 กรัม