ส่วนผสม
เค้กช็อกโกแลต
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสปองจ์
แป้งเค้ก บัวแดง
/กรัม
190.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
โอวาเล็ต
/กรัม
32.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
12.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
120.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต สเปรด
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
480.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
60.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลตครีม
ช็อกโกแลต
/กรัม
200.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เบอรี่ต่างๆ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ช็อคโกแลตแผ่น, ช็อคโกแลตถ้วย, แผ่นทอง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสปองจ์
-
แป้งเค้ก บัวแดง 190.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
โอวาเล็ต 32.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 12.0 ฟอง
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 120.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต สเปรด
-
ผงโกโก้ 60.0 กรัม
-
นม 400.0 กรัม
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลตครีม
-
ช็อกโกแลต 200.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 200.0 กรัม
-
เบอรี่ต่างๆ
-
ช็อคโกแลตแผ่น, ช็อคโกแลตถ้วย, แผ่นทอง