ส่วนผสม
เค้กไข่ไต้หวัน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กไข่ไต้หวัน
แป้งเค้ก (พักโบก)
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
70.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ไข่แดง (เบอร์ 2)
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ครีมออฟทาร์ทาร์
/กรัม
2.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กไข่ไต้หวัน
-
แป้งเค้ก (พักโบก) 80.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว 70.0 กรัม
-
นมสด 70.0 กรัม
-
ไข่แดง (เบอร์ 2) 6.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ 5.0 กรัม
-
ไข่ขาว 6.0 ฟอง
-
น้ำตาล 70.0 กรัม
-
ครีมออฟทาร์ทาร์ 2.0 กรัม