ส่วนผสม
เบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง
ช็อกโกแลต
/กรัม
400.0 กรัม
0%
นมรสจืด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
ไข่แดง
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขนมปัง Briocheหั่นสี่เหลี่ยม
/กรัม
400.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด (ละลาย)
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไอศกรีมช็อคโกแลตชิบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง
-
ช็อกโกแลต 400.0 กรัม
-
นมรสจืด 200.0 กรัม
-
น้ำตาล 120.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 3.0 ฟอง
-
ไข่แดง 3.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
ขนมปัง Briocheหั่นสี่เหลี่ยม 400.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด (ละลาย) 80.0 กรัม
-
ไอศกรีมช็อคโกแลตชิบ