Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพุดดิ้งขนมปังหรือเบรดแอนด์บัตเตอร์กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง

    • วอร์มเตาอบ อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส
    • เตรียมภาชนะ โดยการทาเนยสดละลายให้ทั่ว
    • นำไข่ไก่ ไข่แดง และน้ำตาลตีให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือค่อยๆ เทนมจืด ครีมและวานิลลาลงไป ผสมให้เข้ากัน
    • นำไปกรอง พักเตรียมไว้
    • หั่นขนมปังเป็นลูกเต๋า ชุบในส่วนผสมครีม แล้วเรียงลงในภาชนะที่เตรียมไว้ โดยแต่ละชั้น ทาด้วยเนยสด เรียงเป็นชั้น จนเต็มภาชนะ แล้วเทส่วนผสมครีมลงไปจนเต็มภาชนะ ให้ชุ่มทั่วกัน
    • จากนั้นนำเข้าเตาอบโดย อบแบบรองน้ำ อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส (เตาพัดลม)ประมาณ 15-20นาทีหลังจากสุกแล้ว พักไว้ ให้อุ่นลงเล็กน้อย
    • เสิร์ฟกับไอศกรีมและราดเบรดแอนด์บัตเตอร์พุดดิ้งขนมปังด้วยช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเบรดพุดดิ้งได้ 12 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 168.39 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 14.03 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 50 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร