ส่วนผสม
เมลอนปังสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมปัง
ขนมปัง
/กรัม
330.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.5 ฟอง
0%
นมจืด
/กรัม
225.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
6.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำคุกกี้
แป้งเค้ก
/กรัม
202.5 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.5 ฟอง
0%
เนยจืด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
สีแดงสตรอว์เบอรี่
/กรัม
7.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
ช็อกโกแลต
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
225.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมปัง
-
ขนมปัง 330.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.5 ฟอง
-
นมจืด 225.0 กรัม
-
ยีสต์ 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
เกลือป่น 6.0 กรัม
-
เนยจืด 90.0 กรัม
ขั้นตอนการทำคุกกี้
-
แป้งเค้ก 202.5 กรัม
-
น้ำตาล 75.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.5 ฟอง
-
เนยจืด 75.0 กรัม
-
สีแดงสตรอว์เบอรี่ 7.5 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
-
ช็อกโกแลต 300.0 กรัม
-
นมสด 75.0 กรัม