ส่วนผสม
เรดเวลเว็ตวูปปี้พาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับวูปปี้พาย
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลา
/กรัม
6.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีแดง (สีแบบน้ำ)
/กรัม
2.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
195.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายป่น
/กรัม
175.0 กรัม
0%
สำหรับไส้ครีมชีส
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
0.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลา
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สำหรับตกแต่ง
ไวท์ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวด์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับวูปปี้พาย
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 25.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 2.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
โยเกิร์ต 120.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลา 6.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีแดง (สีแบบน้ำ) 2.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 195.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายป่น 175.0 กรัม
สำหรับไส้ครีมชีส
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลา
สำหรับตกแต่ง
-
ไวท์ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวด์ 50.0 กรัม