ส่วนผสม
แกงคั่วหมูหลุมย่างเม็ดขนุน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมเบสซอสหมักย่าง
ซอสปรุงรส
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
90.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมซอสหมักหมูย่าง
เบสซอสหมักย่าง
/กิโลกรัม
50.0 กิโลกรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซีอิ้วดําหวาน
/กรัม
4.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมน้ำแกงคั่ว
พริกแกงคั่ว
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เม็ดขนุน ต้มสุกปอกเปลือก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
หางกะทิ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำมันพืชสําหรับย่างหมู
น้ำปลาแท้
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบชะพลูซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมเบสซอสหมักย่าง
-
ซอสปรุงรส 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 120.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 90.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมซอสหมักหมูย่าง
-
เบสซอสหมักย่าง 50.0 กิโลกรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
-
ซีอิ้วดําหวาน 4.0 กรัม
-
รากผักชี 4.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 2.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมน้ำแกงคั่ว
-
พริกแกงคั่ว 200.0 กรัม
-
เม็ดขนุน ต้มสุกปอกเปลือก 120.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 150.0 กรัม
-
หางกะทิ 70.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำมันพืชสําหรับย่างหมู
-
น้ำปลาแท้ 15.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ใบชะพลูซอย 5.0 กรัม