ส่วนผสม
แกงรัญจวน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อตุ๋น
เนื้อวัว
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
2000.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแกงรัญจวน
เนื้อตุ๋น
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวนบุบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำพริกกะปิ
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
1500.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อตุ๋น
-
เนื้อวัว 125.0 กรัม
-
ข่า 5.0 กรัม
-
ตะไคร้ 20.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 10.0 กรัม
-
เกลือ 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 2000.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแกงรัญจวน
-
เนื้อตุ๋น 125.0 กรัม
-
ใบโหระพา 10.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวนบุบ 10.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 30.0 กรัม
-
น้ำพริกกะปิ 120.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 1500.0 กรัม
-
เกลือ 10.0 กรัม