ส่วนผสม
แกงอ่อมเนื้อสามสหาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ แกงอ่อมเนื้อสามสหาย
เนื้อวัว 3 ชั้น หั่นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เนื้อวัวน่องลาย หั่นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เนื้อวัวส่วนแก้ม หั่นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ตะไคร้ทุบพอแตก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข่าทุบพอแตก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแดงทุบพอแตก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
100.0 กรัม
0%
ยอดผักชีลาวสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หน่อไม้ต้มสุก
/กรัม
250.0 กรัม
0%
กะหล่ำปลีต้มสุก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มะเขือเปาะต้มสุก
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ แกงอ่อมเนื้อสามสหาย
-
เนื้อวัว 3 ชั้น หั่นชิ้นพอดีคำ 500.0 กรัม
-
เนื้อวัวน่องลาย หั่นชิ้นพอดีคำ 500.0 กรัม
-
เนื้อวัวส่วนแก้ม หั่นชิ้นพอดีคำ 500.0 กรัม
-
ตะไคร้ทุบพอแตก 100.0 กรัม
-
ข่าทุบพอแตก 40.0 กรัม
-
หอมแดงทุบพอแตก 100.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 40.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 3.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 20.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 100.0 กรัม
-
ยอดผักชีลาวสับละเอียด 20.0 กรัม
-
พริกป่น 10.0 กรัม
-
หน่อไม้ต้มสุก 250.0 กรัม
-
กะหล่ำปลีต้มสุก 150.0 กรัม
-
มะเขือเปาะต้มสุก 250.0 กรัม