ส่วนผสม
แซนด์วิชทอดไส้สลัดทูน่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับแซนด์วิชทอดไส้สลัดทูน่า
ทูน่าในน้ำเกลือบีบน้ำออก
/can
2.0 can
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แครอท หั่นเต๋าเล็ก ต้มพอสุก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ข้าวโพดต้ม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ถั่วแระญี่ปุ่น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ขนมปังป่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
????? ???????? ???????? ?????????????? ???????????????
/
0.0
0%
????????????
/
0.0
0%
?????????????????????
/
0.0
0%
??????????
/
0.0
0%
??????????????????
/
0.0
0%
ขนมปังสไลด์
/แผ่น
8.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับแซนด์วิชทอดไส้สลัดทูน่า
-
ทูน่าในน้ำเกลือบีบน้ำออก 2.0 can
-
แครอท หั่นเต๋าเล็ก ต้มพอสุก 50.0 กรัม
-
ข้าวโพดต้ม 50.0 กรัม
-
ถั่วแระญี่ปุ่น 50.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 30.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 ช้อนชา
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
ขนมปังป่น 200.0 กรัม
-
????? ???????? ???????? ?????????????? ???????????????
-
????????????
-
?????????????????????
-
??????????
-
??????????????????
-
ขนมปังสไลด์ 8.0 แผ่น