ส่วนผสม
แซนวิชเค้กไข่ไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿10.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่สด หั่นชิ้นเล็ก
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซนวิชเค้กไข่ไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
ไข่แดง (เบอร์ 3)
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เนยเค็ม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
50.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/มิลลิลิตร
140.0 มิลลิลิตร
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ขาว (เบอร์ 3)
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
น้ำมะนาว
/มิลลิลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่สด หั่นครึ่ง
/กิโลกรัม
5.0 ลูก
0%
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
-
ช็อกโกแลต 200.0 กรัม
-
สตรอเบอร์รี่สด หั่นชิ้นเล็ก 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแซนวิชเค้กไข่ไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี
-
ไข่แดง (เบอร์ 3) 5.0 ฟอง
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
เนยเค็ม 50.0 กรัม
-
นม 50.0 มิลลิลิตร
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
นมข้นจืด 140.0 มิลลิลิตร
-
กลิ่นวานิลลา 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 100.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ขาว (เบอร์ 3) 5.0 ฟอง
-
น้ำมะนาว 5.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 5.0 กรัม
-
สตรอเบอร์รี่สด หั่นครึ่ง 5.0 ลูก