Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้หลากสี


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูแพนเค้กผลไม้หลากสีกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ น้ำตาลทราย ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือเข้าด้วยกัน ใส่น้ำตาลทราย ลงไป
    • ใส่ไข่ไก่ นมสด และกลิ่นวานิลลา ผสมให้เข้ากัน เทใส่ส่วนผสมข้อ 1 ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • พักแป้งแพนเค้กไว้ในตู้เย็น 15 - 30 นาที
  2. ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้หลากสี

    • นำกระทะเทฟล่อนตั้งไฟอ่อน รอให้กระทะเริ่มร้อนค่อยหยอดแป้งแพนเค้กลงไป ให้แป้งด้านล่างสุก แล้วค่อยพลิกแป้งอีกด้าน รอจนแป้งสุกทั้ง 2 ด้าน
    • ทำซอสบลูเบอรี่โดยนำหม้อมาตั้งไฟ ใส่ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์และบลูเบอร์รี่แช่แข็ง พักไว้
    • จัดตกแต่งจานด้วยแพนเค้ก สลับกับฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตกแต่งด้วยผลไม้สด เช่น มะม่วง สตรอเบอรี่ กล้วยหอม จากนั้นใส่วิปครีมและเมเปิ้ลไซรัป
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร