Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้


ดูวิธีทำสูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูแพนเค้กผลไม้เสียบไม้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

    • ใส่แป้งเค้ก เนยจืดละลาย ไข่ไก่ และนมสด ลงไปในชามผสม ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • ใส่ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ตามลงไป แล้วตีส่วนผสมให้เข้ากันอีกครั้ง
    • พักแป้งไว้ 10 นาที ให้แป้งเซตตัว
    • นำกระทะเทปลอนขึ้นตั้งไฟปานกลาง และรอจนร้อน จากนั้นปรับเป็นไฟเบา
    • ตักแป้งที่ผสมไว้ลงไปประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ รอจนแป้งข้างล่างเซตตัว กลับด้าน และทอดจนสุก
  2. ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้ได้ 10 ไม้ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 90.67 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 9.07 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร