ส่วนผสม
แพนเค้กผลไม้เสียบไม้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿50.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้
สตรอเบอร์รี่สด
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
กล้วยหอมหั่นแว่น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
-
แป้งเค้ก 200.0 กรัม
-
นม 150.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืดละลาย 60.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 2.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้
-
สตรอเบอร์รี่สด 100.0 กรัม
-
กล้วยหอมหั่นแว่น 100.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 50.0 กรัม