ส่วนผสม
แพนเค้กพิซซ่าโบโลน่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เนยเค็มละลาย
/กรัม
45.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าโบโลน่า
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
โบโลน่าหมู
/แผ่น
6.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
-
แป้งเค้ก 200.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 50.0 กรัม
-
นม 150.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เนยเค็มละลาย 45.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 30.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าโบโลน่า
-
โบโลน่าหมู 6.0 แผ่น