ส่วนผสม
แพนเค้กหน้าฟักทองคัสตาร์ดลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿46509.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแพนเค้กฟักทอง
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด
/กรัม
55.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แป้งเอนกประสงค์
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เนยสดละลาย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.5 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแพนเค้กหน้าฟักทองคัสตาร์ดลาวา
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
130.0 กรัม
0%
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ช็อกโกแลต
/มิลลิลิตร
70.0 มิลลิลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแพนเค้กฟักทอง
-
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด 55.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 30.0 กรัม
-
แป้งเอนกประสงค์ 30.0 กรัม
-
นม 100.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เนยสดละลาย 30.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.5 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแพนเค้กหน้าฟักทองคัสตาร์ดลาวา
-
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด 100.0 กรัม
-
นม 100.0 มิลลิลิตร
-
ช็อกโกแลต 70.0 มิลลิลิตร