ส่วนผสม
โดนัทครีมนมสดวานิลลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการประกอบแป้งโดนัท
ขนมปัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
165.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
8.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เนยจืด(แช่แข็ง)
/กรัม
55.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว หรือดอกทานตะวัน(สำหรับทอด)
/ขวด
1.0 ขวด
0%
ขั้นตอนการประกอบวานิลลาครีม
ช็อกโกแลต
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการประกอบแป้งโดนัท
-
ขนมปัง 150.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 3.0 กรัม
-
ยีสต์ 3.0 กรัม
-
ไข่แดง 2.0 กรัม
-
นมสด 165.0 กรัม
-
โอวาเลท 8.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
-
เนยจืด(แช่แข็ง) 55.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว หรือดอกทานตะวัน(สำหรับทอด) 1.0 ขวด
ขั้นตอนการประกอบวานิลลาครีม
-
ช็อกโกแลต 250.0 กรัม