ส่วนผสม
ไก่ย่างสามเกลอ แจ่วมะขามแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿401.92
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ ไก่ย่างสามเกลอ แจ่วมะขามแซ่บ
น่องติดสะโพก
/
2.0 n/a
0%
น้ำมันหอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/
20.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วข้าวคั่วน้ำมะขามเปียก
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ ไก่ย่างสามเกลอ แจ่วมะขามแซ่บ
-
น่องติดสะโพก 2.0 n/a
-
น้ำมันหอย 10.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 20.0 กรัม
-
น้ำผึ้ง 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วข้าวคั่วน้ำมะขามเปียก
-
พริกป่น 8.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 30.0 กรัม
-
หอมแดง 30.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 15.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 20.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 10.0 กรัม