ส่วนผสม
ไข่ฟูต้มยำราดข้าว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่ฟูต้มยำราดข้าว
เนื้อกุ้งขาวกลางสับหยาบ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนชา
0%
ใบมะกรูดซอย
/ใบ
1.0 ใบ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.3 ช้อนชา
0%
Oil
/
0.0
0%
ตะไคร้ซอย
/ต้น
1.0 ต้น
0%
พริกขี้หนูสวนปั่นละเอียด
/เม็ด
1.0 เม็ด
0%
ปูอัดฉีกเป็นเส้นๆ
/ชิ้น
1.0 ชิ้น
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.3 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่ฟูต้มยำราดข้าว
-
เนื้อกุ้งขาวกลางสับหยาบ 15.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 0.5 ช้อนชา
-
ใบมะกรูดซอย 1.0 ใบ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.3 ช้อนชา
-
Oil
-
ตะไคร้ซอย 1.0 ต้น
-
พริกขี้หนูสวนปั่นละเอียด 1.0 เม็ด
-
ปูอัดฉีกเป็นเส้นๆ 1.0 ชิ้น
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 0.3 ช้อนชา