Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไข่ฟูต้มยำราดข้าว

  • เนื้อกุ้งขาวกลางสับหยาบ 15.0 กรัม
  • น้ำพริกเผา 0.5 ช้อนชา
  • ใบมะกรูดซอย 1.0 ใบ
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.3 ช้อนชา
  • Oil
  • ตะไคร้ซอย 1.0 ต้น
  • พริกขี้หนูสวนปั่นละเอียด 1.0 เม็ด
  • ปูอัดฉีกเป็นเส้นๆ 1.0 ชิ้น
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 0.3 ช้อนชา

วิธีทำ เมนูขายดี"ไข่ฟูต้มยำราดข้าว" เพิ่มมูลค่าไข่ฟูแสนธรรมดาด้วยเครื่องต้มยำ ที่ลูกค้าต่างติดใจ ทำง่ายในไม่กี่ขั้นตอน คลิกดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไข่ฟูต้มยำราดข้าว

    • นำไข่ไก่ เนื้อกุ้งสับหยาบ น้ำพริกเผา ใบมะกรูดซอย ตะไคร้ซอย พริกขี้หนูสับหยาบ
      คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ และผงรสมะนาว ตราคนอร์ เจียวให้เข้ากันเล็กน้อย
      (การเติมผงปรุงรสและผงมะนาวช่วยให้ไข่มีรสชาติจัดจ้านมากขึ้น)
    • ค่อย ๆ เทใส่กระทะที่มีน้ำมันที่ตั้งไฟให้ร้อนไว้แล้ว
    • พอไข่เริ่มอยู่ตัวค่อย ๆ ใส่ปูอัดลงไป ทอดจนไข่มีสีเหลืองเล็กน้อยแล้วเอาขึ้นสะเด็ดน้ำมัน
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟ พร้อมข้าวสวย และซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศ ตราคนอร์

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร