ส่วนผสม
กระทงกรอบหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกระทงกรอบหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
หอยแมลงภู่ลวกสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ปลาหมึกหั่นแว่นลวกสุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกหวานสีเขียว สีแดงหั่นชิ้น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สับปะรดหั่นชิ้น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิญองหั่นชิ้นบาง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มอซซ่าเรลล่าชีสขูด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
ออริกาโน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกปาปริกา
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แผ่นแป้งปอเปี๊ยะตัดขนาด 5x5 นิ้ว
/แผ่น
24.0 แผ่น
0%
กุ้งแช่แข็งลวกสุก
/ตัว
24.0 ตัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกระทงกรอบหน้าพิซซ่าซีฟู้ด
-
หอยแมลงภู่ลวกสุก 100.0 กรัม
-
ปลาหมึกหั่นแว่นลวกสุก 200.0 กรัม
-
พริกหวานสีเขียว สีแดงหั่นชิ้น 200.0 กรัม
-
สับปะรดหั่นชิ้น 100.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นชิ้นบาง 50.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 100.0 กรัม
-
มอซซ่าเรลล่าชีสขูด 150.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
-
ออริกาโน
-
พริกปาปริกา
-
ใบโหระพา
-
แผ่นแป้งปอเปี๊ยะตัดขนาด 5x5 นิ้ว 24.0 แผ่น
-
กุ้งแช่แข็งลวกสุก 24.0 ตัว