ส่วนผสม
กระทงพิซซ่าหน้าไข่เยิ้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿7200.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกระทงพิซซ่าหน้าไข่เยิ้ม
ขนมปัง
/แผ่น
12.0 แผ่น
0%
เบคอน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไส้กรอกทอด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
12.0 ฟอง
0%
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สับปะรดหั่นชิ้น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิญองหั่นชิ้นบาง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีสขูด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ออริกาโนสำหรับโรย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกปาปริกา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกระทงพิซซ่าหน้าไข่เยิ้ม
-
ขนมปัง 12.0 แผ่น
-
เบคอน 100.0 กรัม
-
ไส้กรอกทอด 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 12.0 ฟอง
-
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน 200.0 กรัม
-
สับปะรดหั่นชิ้น 100.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นชิ้นบาง 50.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีสขูด 150.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 100.0 กรัม
-
ออริกาโนสำหรับโรย 1.0 กรัม
-
พริกปาปริกา 1.0 กรัม