ส่วนผสม
กุ้งกระเทียมผัดมันกุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกุ้งผัดกระเทียมมันกุ้ง
น้ำมันพืช
/กรัม
45.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เนื้อกุ้งก้ามกราม หรือ กุ้งขาวเกษตรปอกเปลือก ผ่าหลังไว้หาง
/กรัม
800.0 กรัม
0%
มันกุ้งเสวย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอยสำหรับตกแต่ง
/กรัม
12.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกุ้งผัดกระเทียมมันกุ้ง
-
น้ำมันพืช 45.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 40.0 กรัม
-
เนื้อกุ้งก้ามกราม หรือ กุ้งขาวเกษตรปอกเปลือก ผ่าหลังไว้หาง 800.0 กรัม
-
มันกุ้งเสวย 40.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 4.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 20.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 2.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 120.0 กรัม
-
ต้นหอมซอยสำหรับตกแต่ง 12.0 กรัม