ส่วนผสม
ขนมปังพิซซ่าห่อไส้กรอกชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมปังพิซซ่าห่อไส้กรอกชีส
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
ซอสมะเขือเทศ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ออริกาโน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกปาปริกา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไม้จิ้มฟัน สำหรับกลัดขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบสำหรับตกแต่ง
/ใบ
0.0 ใบ
0%
ขนมปังแซนวิชแบบสไลซ์
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
ไส้กรอกทอด
/แท่ง
5.0 แท่ง
0%
เชดด้าชีสชนิดแผ่น
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมปังพิซซ่าห่อไส้กรอกชีส
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
ซอสมะเขือเทศ 100.0 กรัม
-
ออริกาโน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกปาปริกา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไม้จิ้มฟัน สำหรับกลัดขนมปัง
-
ผักชีเด็ดใบสำหรับตกแต่ง
-
ขนมปังแซนวิชแบบสไลซ์ 5.0 แผ่น
-
ไส้กรอกทอด 5.0 แท่ง
-
เชดด้าชีสชนิดแผ่น 5.0 แผ่น