Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ


ดูวิธีทำสูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ

    • ผสมสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ซีอิ๊วญี่ปุ่นและพริกป่นเกาหลีเข้าด้วยกัน ใส่ปลาโอแห้ง และเนื้อทูน่า ผสมให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน เตรียมไว้สำหรับเป็นไส้ขนมโตเกียว
    • เตรียมกระทะหรือภาชนะสำหรับทำขนมโตเกียว เปิดไฟอ่อนถึงกลาง ทาเนยบางๆ ให้ทั่วกระทะ
    • เมื่อกระทะเริ่มร้อนค่อยๆ หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้ เกลี่ยแป้งให้มีความหนาหรือบางเสมอทั่วกันทั้งแผ่น
    • จากนั้นสังเกตดูแป้งเริ่มสุก ใส่ไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะที่เตรียมไว้
    • โรยมอสซาเรลล่าชีส รอจนชีสเริ่มละลาย จากนั้นม้วนแป้งให้เสร็จเรียบร้อย จัดขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะได้ 12 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 102.25 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 8.52 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร