ส่วนผสม
ขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกป่นเกาหลี
/กรัม
1.5 กรัม
0%
ปลาโอแห้งญี่ปุ่น
/กรัม
1.5 กรัม
0%
ทูน่าสเต็กในน้ำมันถั่วเหลือง กรองน้ำออก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เนยละลาย สำหรับทากระทะ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป
-
แป้งอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
นมสด 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 25.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 3.0 กรัม
-
พริกป่นเกาหลี 1.5 กรัม
-
ปลาโอแห้งญี่ปุ่น 1.5 กรัม
-
ทูน่าสเต็กในน้ำมันถั่วเหลือง กรองน้ำออก 120.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 120.0 กรัม
-
เนยละลาย สำหรับทากระทะ 20.0 กรัม