ส่วนผสม
ข้าวกุ้งเสวยผัดพริกขิง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำอาหาร
Knorr Batter Mix For Shrimp
/
0.0
0%
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกแกงข้าวซอย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
Stock
/
0.0
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสีแดง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
กระชายซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาวหั่นท่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดฉีก
/ใบ
2.0 ใบ
0%
Bergamot Leaf, Minced
/
0.0
0%
Parsley, For Garnish
/
0.0
0%
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง
/ตัว
4.0 ตัว
0%
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำอาหาร
-
Knorr Batter Mix For Shrimp
-
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 20.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกแกงข้าวซอย 25.0 กรัม
-
Stock
-
น้ำตาล 1.0 ช้อนชา
-
พริกไทยอ่อน 10.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง 3.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสีแดง 3.0 กรัม
-
กระชายซอย 10.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาวหั่นท่อน 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดฉีก 2.0 ใบ
-
Bergamot Leaf, Minced
-
Parsley, For Garnish
-
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง 4.0 ตัว
-
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 0.3 ช้อนชา