ส่วนผสม
คัพเค้กแฟนซี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿216000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับบัตเตอร์ครีม
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
350.0 กรัม
0%
฿40250
เนยขาว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
นมข้นหวาน
/กรัม
500.0 กรัม
0%
฿0
กลิ่นนมเนย
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
฿0
สำหรับคัพเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
โอวาเลท
/กรัม
15.0 กรัม
0%
฿0
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
฿0
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.7 ช้อนชา
0%
฿0
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
190.0 กรัม
0%
฿21850
น้ำตาลทราย
/กรัม
190.0 กรัม
0%
฿0
E.C. 25K
/กรัม
15.0 กรัม
0%
฿0
นมข้นจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
฿0
ไข่ไก่แช่เย็นจัด
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
฿16
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
ฟิลลิ่ง ช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ด
/cu
300.0 cu
0%
฿0
?????? ????????????
/
0.0
0%
฿0
???????????? ????????????
/
0.0
0%
฿0
???????????
/
0.0
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับบัตเตอร์ครีม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 350 กรัม
-
เนยขาว 300 กรัม
-
นมข้นหวาน 500 กรัม
-
กลิ่นนมเนย 2 ช้อนชา
สำหรับคัพเค้ก
-
แป้งเค้ก 150 กรัม
-
โอวาเลท 15 กรัม
-
ผงวานิลลา 2 ช้อนชา
-
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 190 กรัม
-
น้ำตาลทราย 190 กรัม
-
E.C. 25K 15 กรัม
-
นมข้นจืด 25 กรัม
-
ไข่ไก่แช่เย็นจัด 4 ฟอง
-
-
-
?????? ????????????
-
???????????? ????????????
-
???????????