ส่วนผสม
ชีสเค้กชาไทย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับแครกเกอร์
แครกเกอร์บดละเอียด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
นมข้นจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ส่วนผสมชีสเค้กชาไทย
นมสด
/กรัม
450.0 กรัม
0%
ผงชาไทย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
120.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
90.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) สำหรับทาหน้าขนม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รีสด และใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับแครกเกอร์
-
แครกเกอร์บดละเอียด 300.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว) 1.0 ฟอง
-
นมข้นจืด 40.0 กรัม
ส่วนผสมชีสเค้กชาไทย
-
นมสด 450.0 กรัม
-
ผงชาไทย 30.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 120.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 35.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
วิปปิงครีม 150.0 กรัม
-
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 500.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 90.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) สำหรับทาหน้าขนม
-
สตรอเบอร์รีสด และใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง