ส่วนผสม
ซี่โครงหมูอ่อนทอดน้ำปลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
ซี่โครงหมู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
??????????????? ????????????
/
0.0
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G
/กิโลกรัม
400.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
ซี่โครงหมู 200.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 100.0 กรัม
-
??????????????? ????????????
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 185.0 กรัม
-
ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 400.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 50.0 กรัม