Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

วิธีการเตรียม

  • ซี่โครงหมู 200.0 กรัม
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 100.0 กรัม
  • ??????????????? ????????????

แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ

  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 185.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 400.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 60.0 กรัม
  • น้ำตาล 150.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 50.0 กรัม

เค็มๆ เคี้ยวสนุก อย่าบอกใคร!

...

วิธีทำ

  1. วิธีการเตรียม

    • นำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา คลุกเคล้ากับซี่โครงหมูอ่อนที่ล้างทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว หมักไว้ 20 นาที
    • จากนั้น นำซี่โครงหมูอ่อนลงชุปเปียกกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
    • นำซี่โครงหมูอ่อนทอดน้ำปลาที่ทอดเสร็จแล้วใส่จานโรยด้วยใบมะกรูดทอดกรอบให้ทั่ว พร้อมจัดเสิร์ฟ คู่กับซอสพริก คนอร์ ซีเล็คชั่นส์
  2. แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
     
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร