ส่วนผสม
ตำเส้นพวงแคปหมูผักงูเขียว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำตำเส้นพวงแคปหมูผักงูเขียว
เส้นเล็ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกแห้งป่นหยาบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
50.0 กรัม
0%
ไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ตหมูหั่นเป็นชิ้นเล็ก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แคปหมู
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
มะเขือเทศท้อ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักงูเขียว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูดำ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ต้ม
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำตำเส้นพวงแคปหมูผักงูเขียว
-
เส้นเล็ก 150.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 5.0 กรัม
-
พริกแห้งป่นหยาบ 10.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 50.0 กรัม
-
ไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ตหมูหั่นเป็นชิ้นเล็ก 50.0 กรัม
-
แคปหมู 30.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 15.0 กรัม
-
มะเขือเทศท้อ 20.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
ผักงูเขียว 50.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูดำ 10.0 กรัม
-
ไข่ต้ม 3.0 ฟอง