Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด

  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
  • น้ำตาล 180.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
  • พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
  • กระเทียม ปอกเปลือก 80.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • หอมแดง ปอกเปลือก 20.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด

    • นำรากผักชี กระเทียม พริกขี้หนู หอมแดง น้ำตาลทรายผงรสมะนาว ตราคนอร์และผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ใส่ลงในโถปั่นไฟฟ้า และใส่น้ำปลาลงไปเพียงครึ่งหนึ่งของสูตร
    • เปิดเครื่องปั่นและปั่นส่วนผสมให้เข้ากันและน้ำตาลละลายจนหมด จากนั้นปิดเครื่องปั่น
    • เปิดฝาเครื่องปั่นและเติมน้ำปลาส่วนที่เหลือลงไป ปิดฝาปั่นต่อให้เข้ากัน เป็นอันเสร็จพร้อมนำไปเสิร์ฟเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ
  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด

    • น้ำจิ้มซีฟู้ดเมื่อนำไปผสมกับน้ำจิ้มเต้าหู้ทอดจะได้เป็นน้ำจิ้มปลาหมึกย่าง หอยแครงลวก ในแบบน้ำจิ้มเผ็ดกับน้ำจิ้มหวานที่ผสมกันอย่างละครึ่ง

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร