ส่วนผสม
น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่สับปะรด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่สับปะรด
พริกชี้ฟ้าสีส้ม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมปลอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำกระเทียมดอง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เนื้อกระเทียมดอง
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
สับปะรดปัตตาเวีย
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรใส่สับปะรด
-
พริกชี้ฟ้าสีส้ม 80.0 กรัม
-
กระเทียมปลอกเปลือก 80.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
น้ำกระเทียมดอง 80.0 กรัม
-
เนื้อกระเทียมดอง 40.0 กรัม
-
สับปะรดปัตตาเวีย 200.0 กรัม
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม