ส่วนผสม
บราวนี่ป๊อป
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿11880.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบราวนี่ป๊อป
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ดาร์กช็อกโกแลต
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแต่งหน้าบราวนี่ป๊อปสไตล์ฮาโลวีน
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ไอซิ่ง รูปตา
/ลูก
20.0 ลูก
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
400.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบราวนี่ป๊อป
-
แป้งอเนกประสงค์ 200.0 กรัม
-
ดาร์กช็อกโกแลต 150.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 50.0 กรัม
-
เนยสด 120.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
เกลือ 2.5 กรัม
ขั้นตอนการทำแต่งหน้าบราวนี่ป๊อปสไตล์ฮาโลวีน
-
ไอซิ่ง รูปตา 20.0 ลูก
-
ไวท์ช็อกโกแลต 400.0 กรัม