Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบราวนี่ป๊อป

ขั้นตอนการทำแต่งหน้าบราวนี่ป๊อปสไตล์ฮาโลวีน


แจกสูตรเมนูเบเกอรี่สุดฮิต บราวนี่ป๊อป พร้อมไอเดียตกแต่งบราวนี่สุดแฟนตาซี ต้อนรับฮาโลวีน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบราวนี่ป๊อป

    • เทแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และเกลือป่นใส่ลงในชามผสม จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดมาร่อนรวมกัน แล้วตั้งพักไว้
    • นำเนยสดกับดาร์กช็อกโกแลตมาใส่ในชามผสม จากนั้นนำมาเข้าไมโครเวฟ 10 นาที เพื่อให้ส่วนผสมละลาย จากนั้นเทน้ำตาลทรายใส่ลงไป แล้วใช้ตะกร้อมือตีส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วจึงใส่ไข่ไก่ตามลงไป ตีส่วนผสมอีกครั้งจนเป็นเนื้อเดียวกัน
    • นำส่วนผสมที่ร่อนเตรียมไว้ก่อนหน้านี้เทใส่ตามลงไป หยดกลิ่นวานิลลา แล้วตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • ปูรองถาดด้วยกระดาษรองอบ โดยใช้เนยทาบาง ๆ ที่กระดาษรองอบ ป้องกันไม่ให้บราวนี่ติดกระดาษ เทบราวนี่ใส่ถาดเพื่อเตรียมนำเข้าเตาอบ
    • นำไปอบด้วยความร้อน 150 องศาเซลเซียส โดยใช้เวลาในการอบประมาณ 30 นาที
    • เมื่ออบสุกแล้ว นำมาตั้งพักไว้ให้บราวนี่หายร้อน จากนั้นนำบราวนี่มาตัดขอบ แล้วค่อย ๆ ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม
  2. ขั้นตอนการทำแต่งหน้าบราวนี่ป๊อปสไตล์ฮาโลวีน

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำบราวนี่ป๊อปได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 170.99 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 17.10 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร