Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนด์วิช

  • ขนมปังแซนด์วิช 5.0 n/a
  • เนยจืด 25.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไส้แซนด์วิช

  • ไข่นกกระทา 5.0 ฟอง
  • ปูอัด 5.0 n/a

ขั้นตอนการตกแต่งแซนด์วิช


...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนด์วิช

    • ใช้ช้อนกดให้เป็นหลุมวงกลมตรงกลางแผ่น
    • ทาเนยลงบนหน้าขนมปังให้ทั่ว
  2. ขั้นตอนการทำไส้แซนด์วิช

    • ฉีกปูอัดเป็นเส้น แล้วโรยลงบนหน้าขนมปังให้ทั่ว
    •  นำเข้าเตาอบ อบด้วยไฟอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ใช้เวลาอบ 5 นาที
  3. ขั้นตอนการตกแต่งแซนด์วิช

  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำขนมปังอบไข่นกกระทาปูอัดจำนวน 5 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 48.62 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 10 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร