ส่วนผสม
ขนมปังอบไข่นกกระทาปูอัด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿27.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซนด์วิช
ขนมปังแซนด์วิช
/
5.0 n/a
0%
เนยจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้แซนด์วิช
ไข่นกกระทา
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
ปูอัด
/
5.0 n/a
0%
ขั้นตอนการตกแต่งแซนด์วิช
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซนด์วิช
-
ขนมปังแซนด์วิช 5.0 n/a
-
เนยจืด 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้แซนด์วิช
-
ไข่นกกระทา 5.0 ฟอง
-
ปูอัด 5.0 n/a