ส่วนผสม
ปูผัดผงกะหรี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿13.58
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปูผัดผงกะหรี่
ปูม้าขนาดใหญ่
/ตัว
1.0 ตัว
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงกะหรี่
/ช้อนชา
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอมหั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแดงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกหยวก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
20.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เหล้าจีน
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยป่น
/ช้อนโต๊ะ
0.3 ช้อนชา
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งมันละลายน้ำ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปูผัดผงกะหรี่
-
ปูม้าขนาดใหญ่ 1.0 ตัว
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
ผงกะหรี่ 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมหั่นท่อน 15.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 15.0 กรัม
-
พริกแดงซอย 10.0 กรัม
-
พริกหยวก 10.0 กรัม
-
หอมใหญ่ 20.0 กรัม
-
นมข้นจืด 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
เหล้าจีน 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำพริกเผา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพริกเผา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยป่น 0.3 ช้อนชา
-
น้ำมันพืช 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
แป้งมันละลายน้ำ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำสต็อก 50.0 กรัม